บริการของเรา

เรายังไม่หยุดพัฒนาเพื่อตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของเรา

การผลิตและการออกแบบ

ผลิตภัณฑ์ของเรา บริษัท รัตนโกสินทร์เครื่องเย็น จำกัด ออกแบบโดยวิศวกรผู้ชำนาญ ผลิตและประกอบขึ้นจากโรงงานของเราเองโดยช่างฝีมือทีมีความรู้และความชำนาญ

วิสัยทัศน์

เราจะเป็นผู้นำด้าน ตู้ทำน้ำดื่มและเครื่องกรองน้ำ นำเสนอ เทคโนโลยีที่ดีที่สุด พร้อมทั้ง วิจัย และ พัฒนา ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อนำมาใช้ให้เหมาะสมกับลูกค้าของเรา

การซ่อมบำรุงทั่วไป

หัวใจในการให้บริการของเราคือ บริการที่ฉับไวที่สุด มีคุณภาพที่ดี เพราะเวลาของท่านเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อป้องกันไม่ให้ ตู้ทำน้ำดื่ม และ เครื่องกรองน้ำของท่านเกิดปัญหา

การดูแลบำรุงอุปกรณ์

เพื่อทำให้เครื่องกรองน้ำผลิตน้ำที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดอยู่เสมอ เราจึงต้องทำการบำรุงอุปกรณ์ เพื่อทำให้เครื่องกรองน้ำของท่านนั้นทำงานได้ประสิทธิภาพสูงที่สุด

พันธกิจของเรา

พันธกิจของเรา คือการพัฒนาและส่งมอบ ตู้ทำน้ำดื่ม และ เครื่องกรองน้ำ ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า โดยทีมงานผู้ชำนาญการและทีมงานช่างฝีมือ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน

อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ

นอกจากบริการต่าง ๆ แล้วเรายังจัดจำหน่ายอะไหล่ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่มีคุณภาพ และยังรับผลิตสินค้าภายใต้แบรน์ต่างๆ สินค้าทุกตัวรับประกันระบบทำความเย็น 2 ปี เต็ม

01

ออกแบบ

เราออกแบบและพัฒนา ตู้ทำน้ำเย็นและเครื่องกรองน้ำ โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ และจะเป็นตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในสินค้าของเรา

02

ผลิต

คุณภาพการผลิตเป็นสิ่งสำคัญในการทำงานของเรา บริษัท รัตนโกสินทร์เครื่องเย็น จำกัด และยังรับผลิตสินค้าภายใต้แบรน์ต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของท่าน

03

ติดตั้ง

การติดตั้งของเรา ทำภายใต้มาตรฐานและการออกแบบทางวิศวกรรม มีทีมช่าง เครื่องกรองน้ำ มืออาชีพ ที่มีความชำนาญ เพื่อเข้ากับพื้นที่และเหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า

04

บริการ

งานบริการคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด สินค้าทุกตัวรับประกันระบบทำความเย็น 2 ปี เต็ม พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งานที่เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของสินค้า

บริการที่มากกว่า

ผู้ผลิต และจัดจำหน่าย เครื่องทำน้ำเย็น ตู้ทำน้ำเย็น